Học sinh Trường Nhật ngữ FPT khám phá Hakone

Ngoài những giờ học ngôn ngữ trên lớp, chương trình đào tạo tại Học viện Nhật ngữ FPT cũng rất chú trọng vào việc giới thiệu văn hoá Nhật đến các bạn học viên thông qua các tiết học ngoại khoá, các chuyến dã ngoại khám phá thiên nhiên.

Hơn 100 học sinh trường Nhật ngữ FPT đã có buổi teambuiding tham quan Hakone, – vùng đất với thiên nhiên trù phú và suối nước nóng. Trong chuyến đi này, học viên được tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng như Bảo tàng mỹ thuật điêu khắc ngoài trời Hakone; Thung lũng Ōwakudani; được thưởng thức món trứng đen mà tương truyền rằng nếu ăn một quả sẽ giúp tăng 7 năm tuổi thọ.

Chuyến đi tham quan này phần nào đã thể hiện đúng tinh thần “Đi khi ta còn trẻ”.

Đây sẽ là những trải nghiệm quý giá giúp các bạn học viên của FJA hiểu hơn về cuộc sống cũng như con người Nhật Bản và chuẩn bị sẵn sàng hơn cho hành trang làm việc trong tương lai! Tất cả học viên đều rất háo hức với chuyến đi và mỗi người đều có những thu hoạch riêng. “Chúng em đã có nhiều khoảnh khắc kỳ diệu bên bạn bè tại Hakone” – học viên Xuân Tuấn chia sẻ.

Học viện FPT Japan – FPT Japan Academy. FPT Japan với hơn 2000 nhân sự tại Nhật Bản và 450+ khách hàng là các công ty hàng đầu Nhật Bản; đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Liên hệ

contact-icon
HOTLINE: +81 03 - 5615 - 1012 Đăng ký tư vấn