LỊCH SỬ THÀNH LẬP TRƯỜNG

LỊCH SỬ THÀNH LẬP TRƯỜNG

Học viện FPT Japan (FPT Japan Academy) được thành lập, phát triển và bảo trợ bởi FPT – Tập đoàn Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam.
FPT Japan Holdings tại Nhật Bản – Top 10 Công ty công nghệ nước ngoài, 2000+ nhân sự với 450+ khách hàng lớn tại Nhật Bản.
Tiền thân là Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Nhật Bản – FPT Japan, nơi từng đào tạo tiếng Nhật cho hơn 1800 người Việt Nam sang Nhật Bản du học và làm việc & định cư theo chương trình đào tạo Kỹ sư cầu nối trong suốt nhiều năm qua. Năm 2019 FPT thành lập Học viện FPT Japan tại Nhật Bản với sứ mệnh đào tạo ra thế hệ những chuyên viên giỏi tiếng Nhật, tạo môi trường học thật, làm thật và sống thật cho các bạn trẻ có ước mơ được trở thành công dân toàn cầu, học tập, sinh sống & làm việc tại Tokyo – Nhật Bản – thành phố lớn nhất & đáng sống nhất Thế giới. Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội học lên tiếp bậc cao hơn hoặc làm việc ngay tại Công ty FPT Japan và các công ty Nhật Bản khác.

Học viện FPT Japan – FPT Japan Academy. FPT Japan với hơn 2000 nhân sự tại Nhật Bản và 450+ khách hàng là các công ty hàng đầu Nhật Bản; đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Liên hệ

contact-icon
HOTLINE: +81 03 - 5615 - 1012 Đăng ký tư vấn