Học viện Nhật ngữ FPT cùng sở cứu hỏa Tokyo tổ chức buổi học huấn luyện nghiệp vụ cứu hộ, cứu nạn trong tình huống thiên tai


Nhật Bản nằm trên vành đai núi lửa Thái Bình Dương, nằm ở điểm nối của ba vùng kiến tạo địa chất, khiến Nhật Bản thường xuyên phải chịu các dư trấn động đất cũng như các hoạt động của núi lửa. Vậy nên, công tác phòng chống tác hại từ thiên tai luôn được cả toàn dân chú trọng.


Vừa qua, học viện Nhật ngữ FPT đã phối hợp với sở Cứu hỏa Tokyo tổ chức buổi học huấn luyện nghiệp vụ về cứu hộ và cứu nạn cho học viên với chủ đề “Giờ học đặc biệt huấn luyện cứu hộ, cứu nạn trong tình huống thiên tai”. Ngoài việc dạy kỹ năng, kiến thức cần thiết, sở Cứu hỏa Tokyo còn chia sẻ và chuẩn bị cho các bạn học viên tâm thế bình tĩnh, luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thiên tai.


“Khi được tham gia lớp học đặc biệt, đào tạo kỹ năng ứng phó với bão, hỏa hoạn, sóng thần, động đất, em thấy rất hữu ích cho bản thân. Không hoảng loạn, tuân thủ trật tự và phối hợp cùng nhau là những điều mà chúng em được hướng dẫn trong buổi học này. Chúng ta không thể tránh được thiên tai nhưng hoàn toàn có thể ứng phó với nó.” – Học viên của FJA chia sẻ.

Học viện FPT Japan – FPT Japan Academy. FPT Japan với hơn 2000 nhân sự tại Nhật Bản và 450+ khách hàng là các công ty hàng đầu Nhật Bản; đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Liên hệ

contact-icon
HOTLINE: +81 03 - 5615 - 1012 Đăng ký tư vấn