Học viên FPT Japan Academy đạt giải cuộc thi viết luận tiếng Nhật

PT Japan Academy rất vui khi được thông báo: trong “Cuộc thi viết luận tiếng Nhật” dành cho những người học tiếng Nhật trên toàn thế giới, học viên Nguyễn Mai Khánh Thư lớp D1 tại FPT Japan Academy đã đạt giải nỗ lực! Đặc biệt, bạn Thư cũng là một học viên luôn giữ thành tích tốt, đạt điểm cao trong suốt quá trình học tập tại trường.

Theo kết quả được công bố trên trang web của cuộc thi, trong tổng số 6618 bài dự thi, chỉ có 92 người (tương đương với 1,3%) giành được giải thưởng. Đây là một niềm vui rất lớn của các giáo viên và tập thể nhà trường nói chung.

FPT Japan Academy có chương trình đào tạo thực tiễn, được kiểm định chất lượng bởi FPT Group. Giáo trình tại Học viện FPT Japan chú trọng vào tính ứng dụng như rèn luyện giao tiếp, thuyết trình, phỏng vấn xin việc. Mỗi bài học đều được đi kèm thực hành bằng các bài kiểm tra nhỏ hằng ngày, bài tập làm văn hàng tuần… Bên cạnh đó là các workshop chuyên môn, các buổi giao lưu văn hóa, tham quan doanh nghiệp thực tế.

FPT Japan Academy được thành lập bởi Tập đoàn FPT - Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam, thuộc công ty chủ quản FPT Japan Holdings tại Nhật Bản - Top 10 Công ty công nghệ nước ngoài, 2500+ nhân sự với 450+ khách hàng lớn tại Nhật Bản.

Liên hệ

contact-icon
HOTLINE: +81 03 - 5615 - 1012 Đăng ký tư vấn