FPT Japan Academy chào đón học viên quốc tế đỗ COE

Trong số 50 học viên được cấp COE (kỳ 10/2022) có đến 6 học viên nước ngoài.
 
 
Vừa qua, đội ngũ giáo viên và nhân viên của Học viện FPT Japan (FJA) đã nỗ lực làm việc với Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản để hoàn thành thủ tục xin COE cho các học viên. Theo đó, FJA chào đón 50 học viên sẽ nhập học tại trường vào tháng 10 sắp tới. Đặc biệt, có 6 học viên thuộc các quốc tịch: Nepal, Myanmar, Indonesia.
“Tôi rất đam mê vẽ truyên tranh và tìm hiểu văn hoá Việt Nam nên quyết định theo học tại FJA”, học viên người Indonesia tâm sự.
Đại diện nhà trường cho biết, quá trình xin COE luôn phức tạp và mất nhiều thời gian. Công việc chứng minh 1 bộ hồ sơ có được độ tin cậy cao rất vất vả. Các giấy tờ cá nhân của 1 gia đình từ người bão lãnh đến du học sinh sao cho các thông tin phải khớp với nhau. Không chỉ Việt Nam mà có thể các nước khác, việc thay đổi địa chính, thủ tục điều lệ quy định thường xuyên thay đổi nên việc giải trình khá phức tạp… Ngoài ra, việc chứng minh tài chính của 1 người sao cho rõ ràng minh bạch và vững mạnh mất rất nhiều thời gian hướng dẫn cho gia đình phụ huynh. Các công đoạn thẩm tra chéo cũng rất quan trọng (check thông tin hai đầu Việt và Nhật), tính logic của hồ sơ.
 
 
Đội ngũ trường đã tìm kiếm các giải pháp phù hợp với bối cảnh, hoàn cảnh của từng học sinh, nghiên cứu các quy định đến từng chi tiết nhỏ của cục xuất nhập cảnh. Bên cạnh đó, trao đổi thông tin học hỏi các trường bạn và những đơn vị đã có kinh nghiệm.
 
 
“Kết quả kỳ này của trường thật sự là 1 điều rất đáng mừng chung cho đội ngũ FJA. Kết quả đã vượt ngoài mong đợi của Trường”, chị Pham Thi Thuy (FJA.SUPP) thông tin.
 
 
Chính phủ Nhật Bản đang nới lỏng việc nhập cảnh, với động thái này, FJA sẽ tiếp tục chương trình đào tạo tiếng Nhật truyền thống dành cho những học viên có nguyện vọng, muốn trở thành công dân toàn cầu. Sau tốt nghiệp, học viên có cơ hội học lên cao hoặc làm việc tại Nhật Bản.
 
 
Ngoài ra, FJA sẽ xây dựng những chương trình tuyển sinh kết hợp đào tạo chuyên môn để cung ứng cho thị trường Nhật nguồn lao động dồi dào có tri thức có năng lực chuyên môn và năng lực tiếng Nhật vượt trội.
 
?FPT JAPAN ACADEMY – CÙNG TRÍ TUỆ VIỆT CHINH PHỤC NHẬT BẢN
?4-3-5 Higashi Nippori Arakawa-ku, Tokyo 116-0014
?Email: [email protected]
?Website: https://fjpacademy.com/
?Fanpage: https://www.facebook.com/FPTJapanAcademy/
?Tiktok: https://www.tiktok.com/@fptjapanacademyy
?️Youtube: https://bitly.com.vn/isqc88
☎ Hotline
Hà Nội & Đà Nẵng: 0944 352 610
TP Hồ Chí Minh: 0971 023 041
Tokyo: 03-5615-1012
☎️☎️☎️ Điện thoại: 03 – 5615 – 1012
#FPTJapanAcademy #HocvienNhatngu #HocvienNhatnguFPT #FJA #FPTJapan #FPT #duhocNhatBan #NhatBan #truongtiengNhatBan