? TIN VUI_98% HỌC VIÊN KỲ 10/2022 CỦA HỌC VIỆN FPT JAPAN ĐỖ COE.
?️?️? Mỗi lần nhận kết quả COE đều để lại những cảm xúc rất thật khác biệt, lần này, ngoài các học viên tới từ Việt Nam, FJA chào đón thêm rất nhiều các bạn học viên QUỐC TẾ tới từ: Nepal, Indonedia, FJA gửi lời chúc mừng tới các bạn đã nhận được kết quả COE và FJA đang chờ đón bạn vào tháng 10 sắp tới.
 
?Kết quả 98% COE Đội ngũ giáo viên và nhân viên của Học viện FPT Japan đã nỗ lực làm việc với Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản để có được kết quả này nhằm giảm bớt thủ tục và tạo thuận lợi cho các học viên.
 
?Tiếp nối thành công của các hồ sơ đồ COE từ các kỳ trước, “98% COE kỳ tháng 10/2022 là lời cảm ơn cho tất cả học viên và các đối tác của FJA đã tin tưởng gửi gắm đến Học viện FPT Japan. Học viện FPT Japan rất cảm kích và vui mừng khi được hợp tác với Quý đối. Nhờ có sự sự hiện diện của Quý đối tác đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của kết quả COE lần này.

⭐Cuộc sống trước mắt của các bạn học viên kỳ tháng 10/2022 sẽ gặp rất nhiều thử thách, sẽ có nhiều điều mới mẻ và lạ lẫm trên con đường học tập tại Nhật Bản. Nhưng với sự hỗ trợ từ FJA chắc chắn hành trình chinh phục Nhật Bản của các bạn học viên sẽ trọn vẹn và ý nghĩa hơn.
 
?️Một lần nữa chúc mừng tất cả các bạn học viên đã nhận được kết quả tư cách lưu trú ” kết quả xứng đáng với những lỗ lực của chúng ta trong thời gian vừa qua”.
 
?FPT JAPAN ACADEMY – CÙNG TRÍ TUỆ VIỆT CHINH PHỤC NHẬT BẢN
?4-3-5 Higashi Nippori Arakawa-ku, Tokyo 116-0014
?Email: [email protected]
?Website: https://fjpacademy.com/
?Fanpage: https://www.facebook.com/FPTJapanAcademy/
?Tiktok: https://www.tiktok.com/@fptjapanacademyy
?️Youtube: https://bitly.com.vn/isqc88
☎ Hotline
Hà Nội & Đà Nẵng: 0944 352 610
TP Hồ Chí Minh: 0971 023 041
Tokyo: 03-5615-1012
☎️☎️☎️ Điện thoại: 03 – 5615 – 1012
#gojapan #enjoyjapan #accompanythefuture
#FPTJapanAcademy #HocvienNhatngu #HocvienNhatnguFPT #FJA #FPTJapan #FPT #duhocNhatBan #NhatBan #truongtiengNhatBan