Hỗ trợ học tập & tư vấn định hướng

Hỗ trợ học tập & tư vấn định hướng

FJA thực hiện quản lý chuyên cần, tiến độ và chất lượng học tập hợp lý. Thuộc tập đoàn công nghệ thông tin lớn mạnh, FJA hướng đến xây dựng trường học thông minh, áp dụng công nghệ hiện đại vào chương trình giảng dạy và học tập. Ngoài ra, FJA còn có các giờ học đặc biệt với cố vấn, các nhân sự giàu kinh nghiệm tới từ các công ty, tập đoàn lớn.

Ngoài việc giới thiệu việc làm, giúp đỡ, hướng dẫn nộp hồ sơ, chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin việc, đội ngũ FJA đã và đang nỗ lực bắt đầu từ việc giúp đỡ các bạn học viên lập kế hoạch cho cuộc sống, tiến gần hơn đến con đường sự nghiệp mà mình mong muốn.

Tại FJA có riêng góc tư vấn hướng nghiệp diễn ra vào một thời gian cố định trong ngày, được nhiều giáo viên kinh nghiệm phụ trách. Cụ thể hơn:

•          Ngay sau khi nhập học, buổi hướng nghiệp đầu tiên được tổ chức để giúp học viên làm rõ mục tiêu học tiếng Nhật của chính các bạn.

•          FJA cung cấp hàng ngày các thông tin về việc làm và các hoạt động rèn luyện kỹ năng, học tập nâng cao tại bảng tin và nhóm học viên.

•          Quá trình học tập tại FJA là sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi JLPT – kỳ thi cần thiết để học cấp bậc cao hơn hoặc tìm việc làm, đồng thời FJA cũng hỗ trợ đăng ký kỳ thi này.

FPT Japan Academy được thành lập bởi Tập đoàn FPT - Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam, thuộc công ty chủ quản FPT Japan Holdings tại Nhật Bản - Top 10 Công ty công nghệ nước ngoài, 2500+ nhân sự với 450+ khách hàng lớn tại Nhật Bản.

Liên hệ

contact-icon
HOTLINE: +81 03 - 5615 - 1012 Đăng ký tư vấn