Hỗ trợ tiến học/việc làm

Hỗ trợ tiến học/việc làm

FJA tự hào là trường Nhật ngữ có đào tạo riêng lớp “Tiếng Nhật hướng nghiệp” định hướng cho các bạn học viên đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng trở lên, thành thạo tiếng Nhật, kỹ năng để làm việc tại các công ty Nhật Bản sau tốt nghiệp. Trong chương trình học, học viên cũng được hướng dẫn viết CV, gia tăng khả năng thuyết trình và luyện phỏng vấn ứng tuyển việc làm.

FJA có nguồn thông tin tuyển dụng dồi dào, chất lượng từ mạng lưới của FPT Japan Holdings, mạng lưới công ty đối tác, khách hàng. Việc tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo kỹ năng, kiến tập, các buổi học thực hành, giao lưu văn hóa, thăm quan du lịch cũng là những hoạt động thiết thực nâng bước cho sự nghiệp của học viên. Hệ thống các trường Đại học, Cao Đẳng, Trường chuyên môn (Senmon) liên kết & Công ty đối tác rộng khắp. Hỗ trợ học viên tối đa luyện thi, thi đỗ, tiến cử học lên tiếp & tìm việc làm tại Nhật Bản.

Chương trình học tại FJA có tính hệ thống (tự tìm hiểu – thu thập thông tin – thực hành (phỏng vấn). Từ phương pháp này, các lớp học của FJA đều khuyến khích học viên chủ động hơn trong việc tìm kiếm và lên kế hoạch cho con đường sự nghiệp của chính mình.

FPT Japan Academy được thành lập bởi Tập đoàn FPT - Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam, thuộc công ty chủ quản FPT Japan Holdings tại Nhật Bản - Top 10 Công ty công nghệ nước ngoài, 2500+ nhân sự với 450+ khách hàng lớn tại Nhật Bản.

Liên hệ

contact-icon
HOTLINE: +81 03 - 5615 - 1012 Đăng ký tư vấn